Tin Tức

NHỮNG THẮC MẮC XUNG QUANH THẺ MEMBER CỦA BUZZA BBQ

Sau khi đã tổng hợp một số câu hỏi phổ biến của khách hang về thẻ Thành viên ( thẻ Member ) của Buzza BBQ, hôm nay Buzza BBQ xin được giải đáp các thắc mắc của quý khách. Nếu vẫn còn một số câu hỏi khác thì quý khách có thể nhắn tin cho các trang Fanpage của Buzza. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 1. QUY TRÌNH LÀM THẺ 

a) Làm thẻ Member

 -  Để làm thẻ Member chỉ cần khách hàng đến dùng bữa tại nhà hàng Buzza BBQ có hóa đơn bất kì thì sẽ được cấp 1 thẻ Member giấy

 - Ngoài ra, khi có hóa đơn 600.000 vnd, khách hàng có thể làm 1 thẻ Member pastic

 - Thẻ sẽ được cấp cho quý khách ngay sau 5 -10 phút khi khách hàng đã điền vào " giấy đăng kí làm thẻ " đầy đủ. Và 48 giờ sau thẻ có thể sử dụng

b) Sử dụng thẻ

 - Đầu tiên, trước khi gọi món quý khách xuất trình thẻ Member với nhân viên, quý khách sẽ được:

• Giảm giá 50% cho tất cả các món nướng khi dùng bữa tại nhà hàng. Lưu ý: Điều kiện là mỗi người trong nhóm gọi một phần nước riêng

       

          2. NHỮNG CÂU HỎI KHÁC

        a) Thẻ Member có hạn sử dụng là bao lâu?

 - Thẻ Member của BBQ có hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày quý khách đăng kí làm thẻ

 

b) Nếu khách hàng làm mất thẻ có làm lại thẻ được không? Phải làm như thế nào và có tốn phí không?

 - Khi mất thẻ, quý khách có thể cung cấp cho Buzza BBQ đúng tên, số điện thoại, Gmail và các thông tin khác để bộ phận kĩ thuật có thể hỗ trợ khách hàng làm lại thẻ mới với dạng giấy sau 3 -5 ngày, và nếu cấp lại thẻ dạng giấy quý khách sẽ không tốn phí.

 - Nếu quý khách muốn cấp lại thẻ cứng thì phí hỗ trợ sẽ là 200.000vnđ

 

c) Nếu khách hàng quên mang thẻ có được giảm giá không?

 - Vì thẻ Member của Buzza BBQ là thẻ từ, và hệ thống là hoàn toàn bảo mật, chỉ khi có thẻ từ quẹt qua đầu thẻ thì khách hàng mới có thể được giảm giá. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp để bảo vệ thông tin của khách hàng không bị rò rỉ.

 

d) Thẻ Member hết hạn thì khách hàng có thể gia hạn bằng cách nào?

 - Sau 1 năm kề từ ngày làm thẻ, thẻ Member của quý khách sẽ bị khóa vì đã hết hạn sử dụng. Vì vậy, nếu muốn giữ nguyên thông tin của thẻ cũ đó quý khách có thể dùng bữa với hóa đơn bất kì để có thể gia hạn thẻ thêm 1 năm. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ nhân viên nhà hàng làm một thẻ mới hoàn toàn.

 

e) Thẻ Member plastic với thẻ Member giấy khác gì nhau?

 - Thẻ Member giấy và thẻ Member plastic có giá trị sử dụng tương đương nhau, chỉ khác nhau ở chất liệu làm thẻ.

 

f) Trong thẻ còn điểm thưởng thì có được đổi quà không?

 - Nếu trong thẻ vẫn còn điểm từ 200đ trở lên, thì quý khách vẫn có thể đổi quà ( các món đổi quà theo sự tư vấn của nhân viên )

 - Ví dụ: Nếu trong thẻ quý khách vẫn còn 210 điểm. Qúy khách vẫn có thể đổi quà và bị trừ 200đ trong thẻ, vậy trong thẻ sẽ còn 10đ

g) Làm thể nào để tích điểm

 - Hiện nay, Buzza Pizza đã tạm ngưng chương trình tích điểm. Vì thẻ Member của Buzza có thể sử dụng cho cả Buzza Pizza và Buzza BBQ. Và điểm của khách hàng vẫn sẽ được lưu lại trong thẻ. Nếu trong thời gian sắp tới Buzza Pizza có chương trình khuyến mãi sử dụng thẻ tích điểm Buzza sẽ thông báo đến tất cả khách hàng.

  

 

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ BUZZA BBQ TRONG THỜI GIAN QUA !