Tin Tức

NHỮNG THẮC MẮC VỀ THẺ MEMBER

Chắc hẳn các bạn đang có rất nhiều câu hỏi xung quanh thẻ Member của Buzza Pizza. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết của về thẻ Thành viên ( Member )

Chắc hẳn các bạn đang có rất nhiều câu hỏi xung quanh thẻ Member của Buzza BBQ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết của về thẻ Thành viên ( Member )

1. Lợi ích của thẻ thành viên

- Có thẻ Member của BuzzaBBQ sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn khi dùng bữa tại nhà hàng.

- Nếu có thẻ, quý khách sẽ được giảm 50% với tất cả món ăn ( áp dung với cả với các combo) điều kiện mỗi người trong nhóm kêu một phần nước. . Nếu đi theo nhóm đông người thì thẻ Member là một điều không thể thiếu. Và quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% kể cả thứ 7 và chủ nhật tại bất kì chi nhánh Buzza Pizza hay Buzza BBQ nào.

- Thẻ sẽ được cấp cho khách hàng ngay sau 5 -10 phút khi khách hàng đã điền vào " giấy đăng kí làm thẻ " đầy đủ. Tuy nhiên, 48 giờ sau thì thẻ mới có thể sử dụng 

 

2. Cách để được cấp thẻ Member

- Hiện nay, BuzzaBBQ có hai loại thẻ Member: Thẻ bằng giấy và thẻ plastic. Hai thẻ này có giá trị sử dụng giống hệt nhau chỉ khác chất liệu làm thẻ. Để được cấp thẻ Member chỉ cần khách hàng đến dùng bữa tại nhà hàng Buzza BBQ và có hóa đơn bất kì thì khách hàng sẽ được cấp 1 thẻ Member giấy. Hóa đơn 600.000 vnđ quý khách sẽ được cấp thẻ cứng

 

3. Hạn sử dụng 

- Hạn sử dụng của thẻ Member là 1 năm kể từ ngày quý khách đăng kí làm thẻ Member tại BuzzaBBQ. 

 

4. Những câu hỏi khác

- Trường hợp quý khách làm mất thẻ, quý khách có thể liên hệ lại nhà hàng cung cấp đúng thông tin trước đây khách hàng đã đăng kí, Buzza sẽ hỗ trợ khách hàng làm lại thẻ bằng giấy.