Tin tức Buzza BBQ

NHỮNG THẮC MẮC XUNG QUANH THẺ MEMBER CỦA BUZZA BBQ

Sau khi đã tổng hợp một số câu hỏi phổ biến của khách hang về thẻ Thành viên ( thẻ Member ) của Buzza BBQ, hôm nay Buzza BBQ xin được giải đáp các thắc mắc của quý khách. Nếu vẫn còn một số câu hỏi khác thì quý khách có thể nhắn tin cho các trang Fanpage của Buzza. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

NHỮNG THẮC MẮC VỀ THẺ MEMBER

Chắc hẳn các bạn đang có rất nhiều câu hỏi xung quanh thẻ Member của Buzza Pizza. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết của về thẻ Thành viên ( Member )

BẠN ĐÃ BIẾT ĂN THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC ĐÚNG ĐIỆU CHƯA?

Một bữa ăn thịt nướng Hàn Quốc đầu tiên không thể thiếu thịt : thịt bò, thịt heo, gà hoặc hảo sản (các loại thịt này thường được để tươi hoặc tẩm ướp các loại sốt đặc trưng), thứ 2 là các món ăn kèm gọi là banchan gồm: kimchi, hành tây, dưa leo ngâm, bánh bắp, salad…, tiếp theo là phô mai, trứng gà và rau xanh. Cuối cùng thành phần không thể thiếu : một chai Soju.

Thưởng thức văn hóa thịt nướng ở Hàn Quốc ngay tại lòng Sài Gòn.

Những món thịt nướng là một phần vô cùng thú vị và đa dạng trong ẩm thực Hàn Quốc đó!

Bibimbap – Sự quyến rũ khó cưỡng từ sắc màu và hương vị

Khi nhắc đến Hàn Quốc, hẳn những người mê ẩm thực sẽ không thể quên được món cơm trộn bibimbap đầy sắc màu và hương vị rồi nhỉ!

CÁC MÓN NGON KHÔNG ĐƯỢC CƯỠNG LẠI KHI ĐẾN HÀN QUỐC

Ẩm thực Hàn Quốc luôn có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được từ panchan, thịt nướng cho đến các món ăn chính

TOPOKKI PHÔ MAI - THÊM VỊ THÊM NGON

Bạn là tín đồ nghiện vị béo Phô mai?  Bạn bị quyến rũ bởi món Bánh gạo Hàn Quốc?

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG BUZZA BBQ - NHÀ HÀNG TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, ngày 01/12/2016 Buzza BBQ - nhà hàng truyền thống Hàn Quốc chính thức ra mắt khách hàng tại địa chỉ 51-53 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7

Pescatore Pasta - Mì Ý hải sản sốt cà.

Nguyên liệu: Hành tây, hải sản, cà chua bi, sốt cà, bí ngòi xanh, trái oliu, nụ bạch hoa. Nếu đã trót yêu mì Ý hải sản và quá quen thuộc với các loại sốt kem thì các bạn hãy thử sự kết hợp mới của hải sản tươi ngon...

PANE PASTA

There are two kinds of Pane pasta: bacon and seafood. Then, we want to mention Seafood Pane.