Nhân viên bếp

 

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BUZZA 
CN1: 5-7-9 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P.BẾN THÀNH, Q.1

  (08) 38 275 143
CN2: TẦNG TRỆT SIÊU THỊ EMART - 366 PHAN VĂN TRỊ, P.5, Q.GÒ VẤP

  (08) 35 880 788
CN3: Tầng 1 - 2, 51-53 NGUYỄN THỊ THẬP, P.TÂN HƯNG, Q.7 (Khu Him Lam)

   (08) 22 531 005

CN4 Buzza BBQ: Tầng 3 - 4, 51-53 NGUYỄN THỊ THẬP, P.TÂN HƯNG, Q.7 (Khu Him Lam)

 (08) 22 531 005

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Cách 1: Hồ sơ: Nộp trực tiếp tại 2 địa chỉ trên hoặc qua mail nhansu.buzzapizza@gmail.com

Cách 2: Inbox trực tiếp facebook để được đặt lịch phỏng vấn

Cách 3: liên hệ 028 225 336 14 Ms.Ngọc
Hồ sơ bao gồm: Hộ khẩu SYLL - CMND – Đơn xin việc (không cần công chứng). Ghi rõ kinh nghiệm làm việc, vị trí ứng tuyển, chi nhánh mong muốn làm,sđt liên lạc.
Thời gian phỏng vấn: trong vòng 1 tuần

Không thu bất cứ chi phí nào khi phỏng vấn.

 

NHÀ  HÀNG BUZZA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP Ở CÁC VỊ TRÍ SAU:

 

BẾP CHÍNH

PHỤ BẾP (Có kinh nghiệm hoặc không)

TẠP VỤ

http://buzzapizza.vn/vn/nhan-vien-bep.htmlNHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

NHIỆM VỤ CHÍNH

 

-Chịu trách nhiệm vận hành bếp một cách hiệu quả trong ca
- Sắp xếp lịch làm việc
- Kiểm tra các quy trình làm món và hướng dẫn nhân viên ra món, đảm bảo chất lượng món, đảm bảo và tuân thủ VSATTP
- Chuẩn bị, nấu và ra món nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn
- Huấn luyện và hỗ trợ nhân viên tập sự
- Hợp tác tốt với nhân viên khác.

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vị trí nhân viên bếp Hàn hoặc Âu.
- Làm việc nhóm, chịu áp lực khi khách đông, thao tác nhanh nhẹn, xử lí các dụng cụ bếp thuần thục

 

QUYỀN LỢI

 

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến
- Một tuần được nghỉ 1 ngày
- Chế độ tăng ca,bảo hiểm theo quy định Nhà nước
- Tiền tip,thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Mức lương: thỏa thuận

 

GIỜ GIẤC

 

- 10 tiếng, thỏa thuận, xoay ca

 

 

NHÂN VIÊN PHỤ BẾP  -TẠP VỤ (có hoặc không có kinh nghiệm)

NHIỆM VỤ CHÍNH

 

-Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm không đủ

- Chuẩn bị NVL, ra món theo chỉ đạo cảu bếp trưởng, phó hoặc bếp chính
- Hợp tác tốt với nhân viên khác.

- Tuân thủ luật VSATTP

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 

- Tuân thủ nội quy, nghiêm chỉnh chấp hành các công việc khi vào vị trí
- Có khả năng chịu áp lực khi khách đông.
- Chân thật, không lừa dối khách hàng, cắt xén món ăn của khách, giảm định lượng món ăn.
- Lịch sự nhã nhặn giúp đỡ nhân viên bộ phận phục vụ
- Vệ sinh sạch sẽ vị trí làm việc và đặc biệt là vệ sinh cơ thể, tuân thủ các quy tắc VSATTP

 

QUYỀN LỢI

 

- Deal lương theo mong muốn và khả năng
- Voucher 500k mừng sinh nhật
- Chế độ lương thưởng tết- ngày lễ trong năm- lương tháng 13
- Giảm 50% khi nhân viên đi ăn cùng gia đình bạn bè
- Cơ hội thăng tiến, công ty làm việc không theo chính sách dìm hàng.

 

GIỜ GIẤC

 

- 10 tiếng, thỏa thuận, xoay ca

- Thời gian làm việc: 6ngày/tuần - 1 tuần nghỉ 1 ngày ngoại trừ thứ 7- chủ nhật (tuần đầu tiên đi làm không off)
- Có ca sáng - giữa - tối- ca gãy. Theo sắp xếp giờ làm của công ty
- Trong 1 tuần đầu tiên nghỉ ngang sẽ không có lương.