Nhân viên bếp

 

Nhà hàng Buzza PIZZA - BUZZA BBQ
Địa điểm làm việc:
CN1: 5-7-9 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P.BẾN THÀNH, Q.1
CN2: TẠI SIÊU THỊ EMART - 366 PHAN VĂN TRỊ, P.5, Q.GÒ VẤP
CN3: 51-53 NGUYỄN THỊ THẬP, P.TÂN HƯNG, Q.7

Nhà hàng Buzza tuyển dụng nhân viên bếp ở các vị trí sau:

Bếp Trưởng

Bếp Chính

Bếp Phó

Phụ Bếp

Tạp vụ

Nhân viên bếp chính

Nhiệm vụ chính

Chịu trách nhiệm vận hành bếp một cách hiệu quả.
Sắp xếp lịch làm việc
Kiểm tra các quy trình làm món và hướng dẫn nhân viên ra món, đảm bảo chất lượng món, đảm bảo và tuân thủ VSATTP
Chuẩn bị, nấu và ra món nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn
Huấn luyện và hỗ trợ nhân viên
Hỗ trợ giữ nhà bếp sạch sẽ, hợp vệ sinh và gọn gàng bất cứ lúc nào
Làm việc một cách an toàn quanh những dụng cụ bếp và báo cáo về những vấn đề bảo trì máy móc với quản lý

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vị trí nhân viên bếp Hàn
Có thể huấn luyện, động viên và giám sát các nhân viên trong bếp Hàn
Có khả năng xử lí và vận hành bếp ở tần suất cao
Có kinh nghiệm trong việc quản lí hàng tồn và bảo trì các dụng cụ bếp
Có niếm đam mê với ngành dịch vụ và mong muốn phục vụ những món ăn với chất lượng tốt nhất.

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến
- Một tuần được nghỉ 1 ngày
- Chế độ tăng ca,bảo hiểm theo quy định Nhà nước
- Tiền tip,thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Mức lương: thỏa thuận từ 7 triệu trở lên

Giờ làm việc

Làm việc theo ca ( Ca 5 tiếng , ca 8 tiếng, ca 10 tiếng)

Nhân viên phụ bếp

Nhiệm vụ chính

- Có kinh nghiệm bếp Âu-Hàn là một lợi thế, có tâm huyết với nghề, muốn học hỏi và đào tạo thêm về bếp Hàn
- Sử dụng dao cơ bản và đi chảo cơ bản, hiểu rõ vệ sinh bếp. Sẽ được đào tạo chi tiết trong quá trình làm việc để tích lũy kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu công việc

- Có trách nhiệm với công việc
- Gắn bó lâu dài với công ty
- Tuân thủ nội quy, nghiêm chỉnh chấp hành các công việc khi vào vị trí
- Có khả năng chịu áp lực khi khách đông
- Chân thật, không lừa dối khách hàng, cắt xén món ăn của khách, giảm định lượng món ăn
- Lịch sự nhã nhặn giúp đỡ nhân viên bộ phận phục vụ
- Vệ sinh sạch sẽ vị trí làm việc và đặc biệt là vệ sinh cơ thể, tuân thủ các quy tắc VSATTP
- 6ngày/tuần - 1 tuần nghỉ 1 ngày ngoại trừ thứ 7- chủ nhật (tuần đầu tiên đi làm không off)

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến
- Tiền tip,thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Deal lương theo mong muốn và khả năng
- Voucher 500k mừng sinh nhật 
- Giảm 50% khi nhân viên đi ăn cùng gia đình bạn bè

Giờ làm việc

Làm việc 10 tiếng/ ngày

* Có ca sáng - giữa - tối. Theo sắp xếp giờ làm của công ty

Tạp vụ

Nhiệm vụ chính

- Rửa bát lau chùi bát đĩa, và các loại đồ dung dụng cụ khu vực bếp và nhà hàng gọn gàng sạch sẽ
- Hạn chế bể vỡ
- Đảm bảo bếp luôn sạch sẽ , dụng cụ bếp được giữ gìn ..
- Vệ sinh gọn gàng , sạch sẽ trong và ngoài nơi làm việc.
- Vệ sinh khu vực toàn nhà hàng
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có kinh nghiệm ( đã từng làm nhà hàng)
- Sức khỏe tốt
- Chăm chỉ, kiên nhẫn, cẩn thận và trách nhiệm cao trong công việc, có thể gắn bó lâu dài

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến
- Một tuần được nghỉ 1 ngày
- Tiền tip,thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Mức lương: 2.200.000đ/ tháng/ca 5h (PT) , 4.400.000đ/tháng ( ca FT)

Giờ làm việc

Làm việc theo ca ( Ca 5 tiếng , ca 8 tiếng, ca 10 tiếng)



Bếp Trưởng

Bếp Chính

Bếp Phó

Phụ Bếp

Tạp vụ