Giới Thiệu

LA SMOKE HOUSE - THƯƠNG HIỆU MỚI CỦA BUZZA BBQ

Tin vui cho các bạn là vào ngày 20/12/2017 này đại gia đình Buzza sẽ chào đón thành viên mới toa lạc tại 5 - 7- 9  Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Quận 1. La Smoke House sẽ là nơi bạn bè cùng nhau ăn thịt nướng uống bia, tâm sự cùng nhau…. 

Ẩm thực Hàn Quốc sẽ nhạt vị nếu thiếu Panchan

Một phần không thể thiếu trên một bàn ăn đúng chuẩn Hàn là những đĩa panchan đầy sắc màu, góp vị cho món chính thêm ngon. Những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không còn lấy làm lạ với những chiếc đĩa nhỏ xinh với vô số loại rau củ được tẩm vị bày biện xung quanh món chính. Người Hàn gọi đấy là panchan, nghĩa là món ăn kèm, chúng có mặt ở mọi bữa tiệc từ bữa cơm gia đình đơn giản đến những bàn tiệc sang trọng. Tuy chỉ là món phụ nhưng panchan là thành phần không thể thiếu trong hương vị của ẩm thực xứ sở kimchi.

BẠN ĐÃ BIẾT ĂN THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC ĐÚNG ĐIỆU CHƯA?

Một bữa ăn thịt nướng Hàn Quốc đầu tiên không thể thiếu thịt : thịt bò, thịt heo, gà hoặc hảo sản (các loại thịt này thường được để tươi hoặc tẩm ướp các loại sốt đặc trưng), thứ 2 là các món ăn kèm gọi là banchan gồm: kimchi, hành tây, dưa leo ngâm, bánh bắp, salad…, tiếp theo là phô mai, trứng gà và rau xanh. Cuối cùng thành phần không thể thiếu : một chai Soju.

BUZZA BBQ - HƯƠNG VỊ HÀN QUỐC NGAY TẠI LÒNG SÀI GÒN

SIÊU PHẨM THẦN THÁNH - THỊT NƯỚNG BUZZA BBQ

BUZZA BBQ - NHÀ HÀNG MANG ĐẬM NÉT HÀN QUỐC

Mới thành năm từ năm 2016, tuy nhiên nhà hàng Hàn Quốc Buzza BBQ luôn là điểm đến hấp dẫn cho các thực khách yêu thích văn hóa ẩm thực nướng của xứ Hàn. Các món nướng tại Buzza BBQ giữ đúng hương vị truyền thống của xứ sở kim chi, do chính tay đầu bếp Hàn Quốc thực hiện. Buzza BBQ phù hợp với mọi nhu cầu như liên hoan, họp mặt cùng người thân hoặc bạn bè…